Chính Sách Bảo Mật

launchbase khẳng định sẽ bảo mật các thông báo mang tính riêng tư của bạn. hành khách vui miệng đọc bản “Chính sách bảo mật” tiếp sau đây để hiểu hơn những cam kết ràng buộc mà launchbase tiến hành, nhằm tôn trọng và bảo vệ nghĩa vụ và quyền lợi của người truy cập:

SỬ DỤNG thông tin CÁ NHÂN:

launchbase tích lũy & sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích tương thích và trọn vẹn tuân hành nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

chinh-sach-bao-mat

Khi rất cần thiết, launchbase có thể sử dụng các thông tin này để liên hệ liên đới với quý khách dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông báo về kỹ thuật & bảo mật…

san sẻ thông tin CÁ NHÂN:

Ngoại trừ những tình huống về dùng thông báo cá thể như đã nêu trong chế độ này, launchbase cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá thể hành khách ra bên ngoài. launchbase rất có thể tiết lộ hoặc báo tin cá nhân của du khách trong những trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(a) Khi có kiến nghị của những đơn vị pháp luật;

(b) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều ấy sẽ giúp chúng tôi bảo đảm quyền hạn chính đáng của họ trước pháp luật;

(c) tình huống hỏa tốc và thiết yếu để bảo đảm quyền đáng tin cậy cá nhân của những cá thể khác.

TRUY XUẤT thông báo CÁ NHÂN:

bất kể thời khắc nào hành khách cũng có thể truy cập & sửa đổi những thông báo cá nhân của du khách theo một số liên kết thích hợp mà launchbase cung ứng.

bảo mật CÁ NHÂN:

launchbase cam đoan bảo mật cá nhân của du khách bằng mọi cách thức rất có thể. launchbase sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật khác nhau nhằm bảo vệ thông báo này không bị truy lục, sử dụng hoặc bật mí ngoài ý muốn.

launchbase khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông báo tương quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên sẻ chia với bất kể người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung không ít người dân, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết toàn bộ tổng thể cửa sổ trang web đang mở.

quy chế VỀ SPAM:

launchbase th ực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email trá hình giả mạo danh tín của launchbase gởi đi. cho nên vì vậy, launchbase minh chứng và khẳng định chỉ gởi Thư điện tử đến bạn khi và chỉ khi chúng ta có đăng ký hoặc sử dụng Dịch vụ từ khối hệ thống của chúng tôi.

launchbase cam kết ràng buộc không bán, thuê lại hoặc thuê mướn Email của bạn từ bên thứ ba. nếu như bạn vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ khối hệ thống iTNET do 1 Nguyên Nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào links khước từ nhận Thư điện tử này đi kèm, hoặc thông báo trực tiếp đến ban Chủ tịch website.