dien thoai iphone 7

Chi phí sản xuất một chiếc iPhone 7 chỉ bằng 1/4 giá bán ra!

Chi phí sản xuất một chiếc iPhone 7?

Để tậu một chiếc iPhone 7, bạn phải bỏ ra hơn 15 triệu đồng. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc, thực chất giá trị thực của nó là bao nhiêu?

Mới đây, một hãng chuyên nghiên cứu thị trường mang tên HIS đã tiến hành làm một cuộc “mổ xẻ” nhằm định giá chiếc iPhone 7 thực sự có giá trị bao nhiêu? giá iPhone 8 bao nhiêu http://www.giaiphone8.net/

dien thoai iphone 7

Kết quả, toàn bộ phần linh kiện được Apple lắp ráp, thêm tiền công $5/máy, tổng chí phí Apple phải bỏ ra cho mỗi chiếc iPhone 7 (phiên bản thấp nhất) là $225.

Điều này có nghĩa, giá trị thực của một chiếc iPhone chỉ bằng ¼ giá bán khi đến tay bạn.

Đừng vội nhảy dựng lên nhé! Đây là mức giá chưa bao gồm nhiều chi phí đặc thù khác như: dây chuyền sản xuất, marketing, phát triển phần mềm, sáng tạo thiết kế và hiển nhiên là chưa “động” đến giá trị thương hiệu hàng đầu thế giới.

gia iphone 7

Giá iPhone xách tay bán ra tại Bạch Long Mobile

iPhone 6https://bachlongmobile.com/dien-thoai-iphone-6.html

iPhone 6shttps://bachlongmobile.com/dien-thoai-iphone-6.html

iPhone 7https://bachlongmobile.com/iphone-7.html

iPhone 8https://bachlongmobile.com/apple-iphone-8.html

Sau đây là bảng giá đưa các đời iPhone về giá trị ban đầu khi chưa phải gánh hàng loạt các khoản phụ phí khác:

Mặc dầu không có nhiều thay đổi về thiết kế, tuy nhiên iPhone 7 đã có nhiều nâng cấp sáng giá về phần cứng như hiệu năng cao hơn, camera đẹp hơn, TouchID cảm ứng và đặc biệt là khả năng chống nước thời thượng. Ngoài ra, những chức năng đã có trước đó cũng được cải tiến rất nhiều, bao gồm màn hình rõ nét hơn, dung lượng tối thiểu cũng được nâng cấp từ 16GB lên 32GB.

Mặc cho mang nhiều nâng cấp về phần cứng, doanh số Apple thời gian này đang chững lại. Thiết kế không có nhiều khác biệt với người đàn anh iPhone 6/iPhone 6S, khách hàng đang đổ dồn mọi sự quan tâm vào sản phẩm kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc iPhone đầu tiên – mang tên iPhone 8!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *