YotaPhone thế hệ thứ 3 chính thức trình làng

Một thương hiệu mới đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng động công nghệ dạo gần đây chính là Baoli Yota– nhà sản xuất được biết đến với thiết kế hai màn hình độc lạ cho thiết bị YotaPhone của mình.

Trên thị trường hiện nay, xu hướng màn hình phụ đang ngày càng phổ biến hơn, đơn cử là những thiết bị như LG V series và mới đây nhất là chiếc Pro 7 của Meizu cùng smartphone nắp gập của Samsung. Baoli Yota cũng không muốn sản phẩm của mình bị quên lãng trên thị trường nên vừa trình làng chiếc YotaPhone thế hệ thứ 3 với màn hình hiển thị kích thước 5.5 inch ở cả hai mặt trước sau.

So với những thiết bị đang có mặt tại thị trường thì YotaPhone 3 có thiết kế lạ mắt, máy sở hữu màn hình chính kích thước 5.5 inch độ phân giải Full HD và sử dụng tấm nền AMOLED cho chất lượng hiển thị cấp. Mặt sau là một màn hình công nghệ E – ink đen trắng đồng kích thước 5.5 inch. Thiết kế này đã được hơn 100 chuyên gia từ Nga và Trung Quốc phối hợp với nhau để nghiên cứu trong 10 tháng để cho ra thành phẩm ấn tượng mà mọi người nhìn thấy.

Về cấu hình, thiết bị này sử dụng bộ vi xử lý tầm trung Snapdragon 625 8 nhân của Qualcomm, phối hợp với đó là RAM dung lượng 4GB và hai tùy chọn bộ nhớ trong lưu trữ 64GB và 128GB cùng hệ điều hành Android Nougat 7.1.1 cho đa nhiệm mượt mà. Hệ thống camera gồm camera chính độ phân giải 13MP và camera phụ độ phân giải 12MP cho khả năng chụp ảnh tốt đáp ứng được nhu cầu cơ bản của người dùng.

Cuối cùng, bên trong thiết bị là một viên pin dung lượng 3300mAh và cảm biến vân tay được tích hợp chung với phím Home ở mặt trước.

Hiện thiết bị này đang được kinh doanh với giá 360 USD dành cho phiên bản 64GB và 465 USD dành cho phiên bản 128GB.

Nhất Minh

Leave a comment

Your email address will not be published.


*