Tính năng mới trên Android O: cho phép kiểm tra mức pin của Phụ kiện Bluetooth

Android 8 (hay Android O) là một bản cập nhật lớn nên hàng loạt các tính năng mới trên hệ điều hành này hứa hẹn sẽ làm mát – lòng – mát – dạ Fan hâm mộ.

Sẽ không còn lâu nữa, Android 8 sẽ có mặt trên hàng loạt smartphone. Và giờ đây, một trong tính năng rất thú vị trên hệ điều hành này đã xuất hiện. Dẫu thế tính năng này lại không có gì quá mới mẻ với iFan.

Theo đó, trang công nghệ GSMArena vừa đăng tải thông tin, hệ điều hành Android O sẽ mang đến nhiều tiện ích cho người dùng nhất trong lịch sử Android, điển hình là tính năng hiển thị mức dung lượng pin của những phụ kiện có kết nối Bluetooth. Và đặc biệt, nó còn có khả năng phát cả nhạc chuông ngay trong tai nghe Bluetooth.

Hệ điều hành Android 8 (hay Android O) hứa hẹn sẽ đến tay fan hâm mộ với nhiều tính năng sáng giá, nổi bật trong đó là LDAC – một công nghệ cho phép người dùng nghe nhạc có chất lượng cực cao.

Dẫu thế, một nguồn tin mới đây lại cho biết nó sẽ bị Google trì hoãn ngày ra mắt. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng trì trệ này vẫn chưa được hãng tiết lộ. không rõ nguồn tin này xuất phát từ đâu nhưng nó đã được phóng viên David Ruddock của tờ Android Police dẫn lại trên Twitter của mình.

Nếu thực tế sắp tới đúng với những gì mà tin đồn này chia sẻ thì người dùng sẽ khó có cơ hội “diện kiến” chiếc flagship Google Pixel 2 ra mắt với hệ điều hành Android 8 (Android O) đi kèm bên trong.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*