Sony Xperia XZ1 với Android 8.0 lộ diện !?

Từ trước đến nay, nhà sản xuất nổi tiếng của Nhật Bản là Sony vẫn thường giới thiệu sản phẩm mới của mình tại sự kiện IFA được tổ chức thường niên vào ngày 31 tháng 8. Năm nay chắc hẳn cũng không ngoại lệ khi Sony được cho là sẽ trình làng đến ba sản phẩm trong sự kiện này chính là Xperia XZ1, XZ1 Compact, và X1.

Trong danh sách những sản phẩm đó, chiếc Xperia XZ1 là phiên bản cao cấp nhất của Sony trong lần xuát hiện này, thiết bị có tên mã là G8341 vừa được lộ diện trên kho dữ liệu GFX Bench với cấu hình chất lượng. Mới đây nhất, thiết bị này một lần nữa lại được rò rỉ tuy nhiên không phải là cấu hình như trước đây mà là hình ảnh thế hiện thiết kế cũng như các trang bị mà nó sở hữu.

Dựa vào hình ảnh có thể thấy máy vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế vuông vức đặc trưng của các dòng Xepria của hãng. Tuy nhiên ở thiết bị này, cảm biến vân tay không còn được tích hợp ở nút nguồn như các thế hệ trước mà được chuyển sang mặt lưng như hầu hết các thiết bị di động hiện nay.

Động thái này cho thấy Sony đang thực sự nghiệm túc trong việc hoàn thiện hơn cảm biến vân tay của các thiết bị Xperia của mình cho thị trường Mỹ, thị trường mà hãng thường loại bỏ hoàn toàn cảm biến vân tay thường thấy trên nút nguồn.

Ngoài hình ảnh thiết kế, lần rò rỉ này cũng tiết lộ một thông tin phần mềm là Xperia XZ1 sẽ được trang bị hệ điều hành Android 8.0 O mới nhất của Google và hiện tại, các nút điều hướng ảo của Xepria XZ1 có nét khá giống với đứa con tinh thần Google Pixel của ông hoàng tìm kiếm.

Nhất Minh

Leave a comment

Your email address will not be published.


*