Sau kính mắt, Xiaomi trình làng kính bơi

Có vẻ như Xiaomi là một nhà sản xuất có tham vọng rất lớn khi phủ sóng hệ sinh thái thiết bị công nghệ của mình khắp mọi lĩnh vực từ di động cho đến đồ gia dụng, chưa dừng lại ở đó, mới đây nhất “Apple Trung Quốc” vừa cho ra mắt một sản phẩm mới dưới sự hợp tác với ông hoàng tìm kiếm Google: một chiếc kính bơi đặc biệt.
Được gọi với tên Turok Steinhardt Swimming Googles, đây là một sự bổ sung mới cho bộ sưu tập kính của Xiaomi đồng thời cũng là một sản phẩm được bán ra để gây quỹ.


Cụ thể hơn , chiếc kính này được thiết kế đặc biệt giúp người đeo có thể dễ dàng quan sát bên dưới môi trường nước, dây đai trên đầu có thể điều chỉnh kích thước tùy theo chu vi đầu mỗi người và dễ dàng gắn vào và tháo rời ra nhằm tăng độ thoải mái cho người dùng khi đeo trong một thời gian dài.


Về phần kính, chi tiết này được thiết kế cong 3D, phần viền được hoàn thiện với một miếng đêm silicon để tạo độ êm ái khi tiếp xúc với mắt và gò má, đồng thời miếng đệm này cũng đảm bảo an toàn cho người dùng tránh tình trạng nước tràn vào bên trong mắt.
Phần đệm mũi cũng có thể tháo lắp dễ dàng để người dùng có thể thay đổi khi sử dụng trong thời gian dài, phần gương và khung kính được hoàn thiện tốt cho người dùng trải nghiệm quan sát với góc rộng thoải mái và đặc biệt hơn hết là phần kính này được trang bị thêm một lớp chống phủ sương mù, chống đọng nước nhằm hạn chế sự cản trở của hơi nước khi lặn.


Hiện thiết bị đang được kinh doanh với giá khoảng 10 USD (tương đương 230.000 đồng) và hiện có sẵn trên Mi Home.

Nhất Minh

Leave a comment

Your email address will not be published.


*