Sắp tới Mobiistar sẽ tung smartphone “selfie kép”

Ngoài BKAV thì thị trường di động Việt Nam trong một năm trở lại đây xuất hiện thêm nhiều tên tuổi mới, trong đó nổi bật nhất là cái tên Mobiistar đang gây ấn tượng mạnh với người dùng trong thời gian gần đây với những sản phẩm chất lượng.

Mới đây, CEO của thương hiệu này đã đăng tải những hình ảnh rõ nét về mặt trước của một thiết bị bí ẩn với hệ thống camera kép ở mặt trước cùng với giao diện chụp ảnh tự sướng với biểu tượng “selfie góc rộng”.

Hình ảnh này gợi nhớ chúng ta về những thiết bị của Oppo như Oppo F3 với hệ thống máy ảnh kép ở mặt trước hỗ trợ chụp ảnh tự sướng với góc rộng – tính năng vốn được cho là đặc trưng của Oppo trong hai năm trở lại đây.

Không ồn ào như BKAV, Mobiistar âm thầm hơn nhưng hãng luôn từng ngày cải thiện sản phẩm của mình và đem lại cho người dùng Việt những sản phẩm thực tế nhất với chất lượng ổn định, nhiều tiện ích và  quan trọng hợn là mức giá hợp lý với đa số thu nhập của người dùng.

Vậy là sau Zumbo S2Zumbo J2, Mobiistar sẽ cung cấp cho người dùng một sản phẩm nữa với hệ thống camera chất lượng tốt hơn để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. Đây được xem là bước tiến quan trọng của Mobiistar trong việc ngày càng khẳng định thương hiệu trong tâm trí thường dùng. Sản phẩm của hãng được đánh giá khá tốt trong phân khúc, đủ để phục vụ nhu cầu sử dụng hằng ngày của người dùng nhưng mức giá lại khá dễ chịu. Một điều mà BKAV phải học hỏi thêm nhiều.

Nhất Minh

Leave a comment

Your email address will not be published.


*