Mẹo cực hay mà ai dùng smartphone cũng cần biết

Một trong những mẹo rất hay khi dùng điện thoại thông minh đồng bộ các số ĐT trong danh bạ và ảnh đại diện của Facebook, nhờ đó người dùng sẽ dễ dàng hơn khi có cuộc gọi đến.

Hiện tại, người dùng có thể đồng bộ các liên lạc trong danh bạ và tài khoản Facebook bằng thủ công. Nhưng cách này sẽ không mấy “thông minh” nếu danh sách liên lạc của bạn quá dài. Lúc này, bạn cần đến 1 công cụ để khắc phục sự bất tiện này và bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn công cụ đó.

Để bắt đầu, bạn cần tải 1 ứng dụng có tên Sync.ME trên CH Play hoặc App Store. Một điều khá may mắn là ứng dụng này miễn phí, tương tích cho cả Fan Android và Fan iOS.

Sau khi tải hoàn tất, bạn cần cài đặt và cấp cho ứng dụng này quyền truy cập danh bạ hay tin nhắn SMS,… Tiếp theo, nhập số điện thoại của bạn vào, nhấn chọn Continue và chờ đợi trong vòng vài giây để ứng dụng này đọc hiểu số điện thoại của bạn.

Kế đó, Sync.ME sẽ yêu cầu bạn chọn mạng xã hội cần liên kết đến để lấy ảnh đại diện. Khi đó, bạn chọn Facebook, sau đó đăng nhập và cũng cấp phép cho ứng dụng này truy cập tài khoản Facebook cá nhân.

Cuối cùng, chọn biểu tượng NEXT ở góc trên cùng bên phải màn hình để Sync.ME đồng bộ ảnh đại diện và danh bạ hiện có trong điện thoại của bạn. trước khi hoàn tất, 1 cửa sổ sẽ được bật ra và đòi hỏi bạn kiểm tra lại số điện thoại và ảnh đại diện có thực sự trùng khớp chưa (chỉ cần kiểm tra khoảng 3 cái là đủ) sau đó bấm OK để kết thúc quá trình đồng bộ.

Chúc bạn thành công !

 

Leave a comment

Your email address will not be published.


*