Cho iFan chờ mòn mỏi, cuối cùng Apple cũng đã có tài khoản Instagram

Dẫu vậy, tài khoản này  không dùng để chia sẻ thông tin của những sản phẩm đang HOT mà đây chỉ là nơi để iFan chụp ảnh và giao lưu với nhau. Bạn cũng có thể vào đây và chia sẻ những bức ảnh được chụp bằng chính chiếc iPhone của mình.

Với việc mạng xã hội ảnh Instagram phát triển ngày càng mạnh, cuối cùng Táo Khuyết cũng đã có 1 tài khoản riêng cho mình. Tuy nhiên, không như mọi người nghĩ, tài khoản này không dùng để chia sẻ thông tin về model sắp ra mắt iPhone 7S, iPhone 7S Plus hay iPhone 8.

Thay vào đó, đây chỉ là chỗ để iFan chia sẻ những bức ảnh chụp từ iPhone. Để quảng bá cho tài khoản này, Táo Khuyết cũng vừa phát động 1 chiến dịch mang tên “Shot on iPhone”.

Tại đây, fan hâm mộ có thể chiêm ngưỡng rất nhiều ảnh đẹp và chất được chụp bởi những nhiếp ảnh gia nổi tiếng hoặc những người dùng iPhone bình thường. Bạn cũng có thể tham gia chia sẻ bằng cách chụp ảnh bằng chiếc iPhone của mình và gắn hastag #shotoniPhone. Sau đó, Apple sẽ lựa chọn ra những bức ảnh đẹp nhất để đăng tải trên tài khoản chính của mình.

Tuy vừa thành lập không lâu và lượng ảnh trên đây chỉ vỏn vẹn 9 tấm nhưng tài khoản Instagram của Apple đã có đến 247 nghìn lượt theo dõi. Nhìn chung, đây thực sự là một sân chơi khá hữu ích dành cho những ai yêu thích chụp ảnh bằng iPhone.

Trên thực tế, những bức ảnh được chụp từ iPhone không chỉ thu hút iFan mà ngay cả cựu phó chủ tịch của Google còn khuyên người dùng bỏ Android và chọn iPhone nếu muốn có những bức ảnh xuất sắc.

 

Leave a comment

Your email address will not be published.


*