Chẳng cần chờ đến 3/11, người đàn ông may mắn này vẫn có trên tay chiếc iPhone X

Dự kiến, iPhone X – sản phẩm được iFan mong chờ nhất 2017 – sẽ chính thức đến tay người dùng vào ngày 3/11. Trước đó 1 tuần, tức vào ngày 27/10, khách hàng đã có thể đặt mua sản phẩm này. Dẫu vậy, ngay tại thời điểm này, chúng ta đã phát hiện 1 người đàn ông đã may mắn cầm trên tay thiết bị này.

Điều đáng nói ở đây là khi soi kỹ từng chi tiết của chiếc điện thoại này, nó hoàn toàn giống với chiếc iPhone X “made in Apple” chứ không phải hàng dựng do Trung Quốc sản xuất.

Sự việc này đã được tờ Insight của Hàn Quốc đăng tải trên website tin tức của mình vào sáng nay. Theo tờ báo này thì bức ảnh được 1 người dân ghi nhận lại khi đang đi tàu điện ngầm. Phân tích kỹ bức ảnh chúng ta không khó để nhận ra kiểu thiết kế khoét cạnh trên, những viền còn lại siêu mỏng và đặc biệt là giao diện hoạt động rất giống với iOS 11 mà Apple đã giới thiệu mới đây.

Hiện tại bức ảnh này đang được lan truyền trên internet 1 cách chóng mặt bởi đây là sản phẩm đỉnh của Apple trong năm nay. Mặc dù đã ra mắt nhưng iFan đang rất háo hức muốn biết thực tế nó sẽ như thế nào. Việc người dùng chờ ngóng sản phẩm này cũng chính là lí do khiến doanh số bán iPhone 8/8 Plus mới đây khá thảm hại.

Nhìn chung, chiếc điện thoại trong bức ảnh này giống iPhone X đến 100%. Vì thế nó thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Hiện tại phía Apple vẫn chưa có bất kì bình luận nào về sự việc này.

Dự kiến, iPhone X sẽ lên kệ với 2 phiên bản bộ nhớ 64GB và 256GB. Có 2 màu tùy chọn là Đen và Trắng.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*