Bphone 2017 dùng kính Gorilla Glass 3 từ năm 2013

Ngày 8/8 vừa qua, BKAV đã chính thức giới thiệu với làng công nghệ chiếc điện thoại thế hệ mới của mình với tên gọi Bphone 2017. Được giới thiệu với những tính năng cùng trang bị “chất”nhưng người dùng Việt đã phát hiện ra một số chi tiết “không chất” từ thiết bị này, một trong số đó chính là tấm nền bảo vệ màn hình.
Nói một cách khách quan và công bằng thì thực sự Bphone 2017 đã được BKAV nỗ lực nâng cấp và cải tiến rất nhiều, đem lại cho người dùng một thiết bị chất lượng với độ hoàn thiện cao hơn hẳn thế hệ đầu tiên. Với thiết kế hai mặt trước/sau sử dụng chất liệu kính nên chiếc smartphone này sẽ trở nên mỏng manh, dễ vỡ và trầy xước bởi các tác động bên ngoài. Không chỉ mình BKAV mà các nhà sản xuất di động khác trên thế giới cũng thường trang bị một chất liệu đặc biệt để bảo vệ tối đa thiết bị của mình khỏi sự tổn thương từ bên ngoài, cụ thể đó chính là kính cường lực mang tên Gorilla Glass đến từ hãng Corning cho mức độ bảo vệ cao.


Ở thời điểm hiện tại, Gorilla Glass đã trải qua 4 thế hệ và bước đến thế hệ thứ 5 cũng là phiên bản được nhiều nhà sản xuất lựa chọn để bảo vệ cho những chiếc flagship của mình. Tuy nhiên theo thông tin chính thức được BKAV tiết lộ thì thiết bị của hãng chỉ được trang bị kính Gorilla Glass 3 vốn đã có mặt từ năm 2013.
Các thiết bị trong cùng phân khúc với Bphone 2017 như Samsung Galaxy A9 Pro, Oppo F3 Plus… đều sử dụng Gorilla Glass thế hệ 4 hoặc 5 vậy so với những thiết bị này, Bphone 2017 có phần kém hơn khi cạnh tranh trên thị trường.
Nhất Minh

Leave a comment

Your email address will not be published.


*